Hateco Laroma Mang Đậm Kiến Trúc Tân Cổ Điểnline

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại. Lối kiến trúc của Hateco Laroma có nguồn gốc từ kiến trúc cổ điển của La Mã hay chủ nghĩa cổ điển Pháp thế kỷ XVII-XVIII.  Các căn hộ tạo được điểm nhấn nhờ vẻ đẹp của những bức tường và duy trì bản sắc riêng biệt trong đường nét kiến trúc. Điều đó mang đến cảm xúc phấn khích cho chủ nhân căn hộ bởi sự dịch chuyển giữa hình dáng và màu sắc của từng khối kiến trúc.

Nội thất phong cách tân cổ điển Hateco laroma

Thiết Kế Theo Phong Cách Hoàng Gialine

Điểm đặc trưng của thiết kế hoàng gia nằm ở không gian sống rộng rãi, tạo điều kiện cho chủ nhân căn hộ bài trí nội thất theo sở thích riêng của mình. Từng chi tiết trong thiết kế nội thất hết sức cầu kỳ và yêu cầu phải có một không gian đủ rộng để tối ưu hóa . Màu sắc chủ đạo của phong cách này là màu sáng, thường là màu vàng hay bạch kim. Gam màu này mang nét sang trọng và tôn lên sự quý phái cho ngôi nhà. Được áp dụng cho trục căn số 06 từ tầng 10 đến tầng 28. Lối thiết kế và nội thất là sự phối hợp hài hòa giữa sự sang trọng và cấu trúc đậm nét quý tộc.

Mẫu Thiết Kế Căn Hộline

Với mục tiêu hướng đến giá trị sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân vì vậy Chủ đầu tư Hateco đã mời những kiến trúc sư nổi tiếng người Ý kết hợp tạo nên một không gian sống đậm chất Hoàng Gia Italy giữa lòng Hà Nội. Kiến trúc sư nổi tiếng của Finenco Architects ( Ý) đã thổi hồn vào Laroma tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ kính của Ý cùng lối thiết kế hiện đại đầy sáng tạo làm nên một phong cách quý tộc, sang trọng và thanh lịch vượt thời gian. Hateco Laroma – “Tận hưởng đẳng cấp thượng lưu”. Cùng khám phá những mẫu thiết kế căn hộ tại Hateco Laroma.

Thiết kế căn hộ số 01 - 02
Thiết kế căn hộ hateco laroma 1,2
Thiết kế căn hộ số 03 - 04
Thiết kế căn hộ hateco laroma 3,4
Thiết kế căn hộ số 05 - 06
Thiết kế căn hộ hateco laroma 5,6
Thiết kế căn hộ số 07 - 08
Thiết kế căn hộ hateco laroma 7,8
Thiết kế căn hộ số 09 - 10
Thiết kế căn hộ hateco laroma 9,10
Thiết kế căn hộ số 11 - 12
Thiết kế căn hộ hateco laroma 11,12